CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG YITUOWULIAN

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmGiới hạn tốc độ Gps

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD Chứng chỉ
Chúng tôi rất hài lòng với CA-V1 và CA-V1, CA-V6W cho khách hàng chuyên nghiệp, CA-V6W là sản phẩm rất tốt trên xe máy, cảm ơn!

—— Touya_ra

bây giờ chúng tôi đã sử dụng công ty CA-V6 của bạn hơn 2000 chiếc, nhờ hỗ trợ tốt nhất cho công ty của bạn, chúng tôi sẽ chi tiêu kinh doanh này ở tất cả Kenya

—— Nancy Saruni

thiết bị của bạn CA-V1 là rất tốt cho dự án khách hàng của chúng tôi, nó là như vậy proffesional, chúng tôi có thể sử dụng trong tủ lạnh xe mà có thể kiểm tra nhiệt độ, cảm ơn

—— Rajesmay

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS

Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter
Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter Ethiopia Standard Speed Governor Speed Limiter Speed Limiter GPS Speed Limiter

Hình ảnh lớn :  Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Caxtrack
Chứng nhận: CE/ROHS/FCC/SGS
Số mô hình: CA100F

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 máy tính
Giá bán: Negotiateable
chi tiết đóng gói: Đầu tiên được đóng gói trong thùng carton
Thời gian giao hàng: 1-10 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T hoặc Western Union hoặc paypal, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100, 000chiếc mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Bộ giới hạn tốc độ Ban nhạc: 850/900/1800/1900 MHz
Ứng dụng: Tất cả các loại xe Thông báo: Thông báo vượt mức
Khu vực giới hạn tốc độ: 20-200 Km / H Độ lệch giới hạn tốc độ: ± 5Km / H
Dòng màu vàng A +: đầu vào gần với bàn đạp ga Đường màu xanh lá cây A-: đầu vào gần với bàn đạp ga
Dòng màu nâu B +: đầu ra (gần với ECU Dòng trắng B-: đầu ra (gần với ECU
Điểm nổi bật:

vehicle gps tracking device

,

car gps tracker device

 

Vehicle speed limiter YTWL_CA100F is an intelligent terminal equipment which can realize precise speed limiting for vehicles. Bộ giới hạn tốc độ xe YTWL_CA100F là một thiết bị đầu cuối thông minh có thể nhận ra giới hạn tốc độ chính xác cho xe. It is not only a speed limiter but also a GPS Tracker. Nó không chỉ là bộ giới hạn tốc độ mà còn là thiết bị theo dõi GPS. The product adopts ARM intelligent chip. Sản phẩm sử dụng chip thông minh ARM. Speed control precision is very high and the performance is reliable. Kiểm soát tốc độ chính xác là rất cao và hiệu suất là đáng tin cậy. It will not affect the throttle start nor the power torque, stable and reliable. Nó sẽ không ảnh hưởng đến khởi động bướm ga cũng như mô-men xoắn công suất, ổn định và đáng tin cậy. It only limits the maximum speed and the vehicle will not stall during speed limiting, and ensure the throttle pedal free movement in the right speed range. Nó chỉ giới hạn tốc độ tối đa và chiếc xe sẽ không bị chững lại trong quá trình giới hạn tốc độ, và đảm bảo chuyển động tự do của chân ga trong phạm vi tốc độ phù hợp.

Nó cũng dự trữ các giao diện phong phú và nó có thể hoạt động cùng với nhiều thiết bị bên ngoài với khả năng tương thích và hiệu suất cao.

 

 

1. Đường dây điện

1.1 dòng đầu đen

1.1.1 Loại Đầu đen trước tháng 4 năm 2020.

 

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 0

1.1.2 Loại Đầu đen sau tháng 4 năm 2020.

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 1

 

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1,2 dòng đầu trắng

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 3

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 4

Chú ý:

6: đường màu nâu, 8: đường màu cam, là đường của tiếng chuông,

9: Đường màu xám, chọn đường xung của xe nguyên bản, kết nối bộ giới hạn tốc độ đường xung, chức năng giới hạn tốc độ sẽ không có quá nhiều độ trễ, sử dụng giới hạn tốc độ tín hiệu GPS, sẽ có độ trễ khoảng 2 giây

10: Dòng ACC 11: Mặt đất

12: Cung cấp năng lượng tích cực

Ngoại trừ 4 dây 6, 9, 11 và 12 là các dây cần thiết, các dây khác là các chức năng dành riêng và được sử dụng để phát triển các chức năng khác tiếp theo.

2. Các bước cài đặt:

3.1 Trước tiên, hãy tìm dây nịt chân ga của xe tăng tốc, sau đó tìm hai đường tín hiệu từ sáu đường bằng thử nghiệm nhiều mét.

There are six lines in the accelerator pedal interface, two power lines, two ground lines, and two signal lines. Có sáu đường trong giao diện chân ga, hai đường dây điện, hai đường dây đất và hai đường tín hiệu. Start the vehicle, step on the accelerator pedal, let the vehicle in idle state, then the signal line voltage value will change, thus you can find the signal lines. Khởi động xe, đạp bàn đạp ga, để xe ở trạng thái không hoạt động, sau đó giá trị điện áp đường tín hiệu sẽ thay đổi, do đó bạn có thể tìm thấy các đường tín hiệu.

Xin vui lòng xem hình dưới đây

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 5

3.2 Cắt hai đường tín hiệu, sau đó kết nối <10brown line + 9yellow line> và <4blue + 3white line> với các đường tín hiệu tương ứng.

Xin lưu ý rằng như thể hiện trong hình dưới đây, 10 đường kẻ và 4 đường màu xanh được kết nối với phần gần ECU, 9 màu vàng và 3 màu trắng được kết nối gần với bàn đạp ga.

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 6

3.3 Tìm đường tín hiệu xung tốc độ của ô tô, kết nối với đường 9 màu xám của bộ giới hạn tốc độ GPS, kết nối đường xung tốc độ và thời gian trễ giới hạn tốc độ trong vòng 1 giây.

3.3.1 Cách tìm đường xung tốc độ:

With an oscilloscope, a square wave appears when the car is started. Với máy hiện sóng, sóng vuông xuất hiện khi xe khởi động. The square wave is wider when it is static. Sóng vuông rộng hơn khi nó tĩnh. When it is accelerated, the waveform is narrower and changes according to the speed. Khi nó được tăng tốc, dạng sóng hẹp hơn và thay đổi theo tốc độ. The output waveform is about 0.5V-12V. Dạng sóng đầu ra là khoảng 0,5V-12V.

3.3.2 Vị trí chính của đường xung tốc độ nằm trong các phần sau:

A. đằng sau bảng điều khiển

B. Phần máy chủ âm thanh

C. Đầu ra hộp số

D. Lái xe các bộ phận máy tính

E. Đơn vị điện ECU


3.4 Đặt tốc độ giới hạn.

3.4.1 After GPS SPEED LIMITER is installed completely, start the vehicle first. 3.4.1 Sau khi cài đặt hoàn toàn GIỚI HẠN GPS TỐC ĐỘ, hãy khởi động xe trước. When the vehicle is idling, send a text message “STARTIDLE*123456”, the device will automatically learn the idle voltage, and then return the learned idle voltage value to the mobile phone. Khi xe không hoạt động, hãy gửi tin nhắn văn bản BẮT ĐẦU * 123456, thiết bị sẽ tự động tìm hiểu điện áp không tải, sau đó trả lại giá trị điện áp không sử dụng cho điện thoại di động.

Sau đó, sử dụng tin nhắn văn bản "TỐC ĐỘ * 123456 * xxx" (ví dụ: TỐC ĐỘ * 123456 * 050, có nghĩa là đặt tốc độ thành 50km / h) để đặt giới hạn tốc độ, trước tiên hãy kiểm tra tốc độ GPS và nếu giới hạn tốc độ Chức năng bình thường.

3.4.2 Hiệu chỉnh hệ số xung.

You can find the original car speed pulse line to be connected with the device's pulse line. Bạn có thể tìm thấy đường xung tốc độ xe ban đầu được kết nối với đường xung của thiết bị. Then you can make the car run at a constant speed of 30km/h, then press the button twice to calibrate the current pulse coefficient. Sau đó, bạn có thể làm cho chiếc xe chạy với tốc độ không đổi 30km / h, sau đó nhấn nút hai lần để hiệu chỉnh hệ số xung hiện tại.

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 7

Xin lưu ý: cùng một phương tiện có cùng hệ số xung.

Hệ số xung mặc định là 450.

Nếu bạn đã biết hệ số xung của loại xe, bạn có thể đặt trực tiếp bằng SMS.

PULSE * 123456 * 26 (Lưu ý: lệnh này đặt hệ số xung thành 26)

 

3.4.3 Đặt giá trị của Giới hạn tốc độ.

3.4.3.1 Lệnh gửi: TỐC ĐỘ * 123456 * 080 và thiết bị sẽ trả lời: Đặt tốc độ OK: 80

This command sets the speed limit to 80KM/H. Lệnh này đặt giới hạn tốc độ là 80KM / H. You can set the speed value as low as 20KM/H whose command shall be: SPEED*123456*020 and so on. Bạn có thể đặt giá trị tốc độ thấp tới 20KM / H với lệnh sẽ là: TỐC ĐỘ * 123456 * 020, v.v.

3.4.3.2 Hoặc bạn cũng có thể đặt giới hạn tốc độ từ nền tảng khi thiết bị trực tuyến, như sau:

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 8

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 9

 

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 10

3.4.4 Cách tìm đường xung tốc độ xe.

The principle is: when a voltage is applied to the pulse line, the speed pointer on the car dashboard will move, or the speed indicator of some cars will not move, but the odometer of the car will increase. Nguyên tắc là: khi một điện áp được đặt vào đường xung, con trỏ tốc độ trên bảng điều khiển ô tô sẽ di chuyển, hoặc chỉ báo tốc độ của một số xe sẽ không di chuyển, nhưng đo đường của xe sẽ tăng. Based on this principle, we designed a tool specifically for finding pulse lines and this tool will be available upon formal order. Dựa trên nguyên tắc này, chúng tôi đã thiết kế một công cụ dành riêng cho việc tìm các đường xung và công cụ này sẽ có sẵn theo đơn đặt hàng chính thức.

 

Start the vehicle at idle speed, insert the tool into the cigarette lighter port, connect the tool's GND line to the car's GND line, and the line behind the instrument panel, you can use the needle on the tool to tie one by one. Khởi động xe ở tốc độ không tải, nhét dụng cụ vào cổng bật lửa, kết nối đường GND của công cụ với đường GND của xe và đường phía sau bảng điều khiển, bạn có thể sử dụng kim trên công cụ để buộc từng cái một. When the speed indicator needle will move, Or the car odometer will increase, so that you can determine that line is the original car speed pulse line. Khi kim chỉ báo tốc độ sẽ di chuyển, Hoặc đồng hồ đo tốc độ xe sẽ tăng, để bạn có thể xác định đường đó là đường xung tốc độ xe ban đầu.

3.4.5 Tốc độ xung trên nền tảng.

Từ nền tảng, bạn có thể thấy giá trị giới hạn tốc độ và giá trị tốc độ xung

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 11

 

 

3.5 Đối với van tiết lưu cơ, cần thêm rơle.

3.5.1 Need use a relay; 3.5.1 Cần sử dụng rơle; the signal wire of the relay is connected to the white wire (the end of the white port is marked with: mechanical throttle). dây tín hiệu của rơle được nối với dây trắng (đầu cuối của cổng trắng được đánh dấu bằng: van tiết lưu cơ học). When the speed exceeds the set speed, the throttle will be disconnected for 15 seconds, and after 15 seconds, the power will supply Oil for 2.5 seconds, then disconnect fuel and refuel, until the speed drops below the set speed (this 15 seconds is not fixed, you can modify the oil cutoff time for different models, such as this command: oiltime*123456*5 (Modified the disconnection time to 5 seconds) Khi tốc độ vượt quá tốc độ cài đặt, bướm ga sẽ bị ngắt kết nối trong 15 giây và sau 15 giây, năng lượng sẽ cung cấp cho Dầu trong 2,5 giây, sau đó ngắt kết nối nhiên liệu và tiếp nhiên liệu, cho đến khi tốc độ giảm xuống dưới tốc độ cài đặt (15 giây này là không cố định, bạn có thể sửa đổi thời gian cắt dầu cho các kiểu máy khác nhau, chẳng hạn như lệnh này: giờ dầu * 123456 * 5 (Sửa đổi thời gian ngắt kết nối thành 5 giây)

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 12

3.5.2 Cách kết nối rơle.

Đầu tiên cắt đường bơm nhiên liệu sao cho một đầu của đường bơm nhiên liệu có điện áp: chúng ta gọi đường nhiên liệu +, và đầu kia không có điện áp trong hình cho thấy: đường nhiên liệu của phía bơm

85pin (đường màu vàng) và 30pin (đường màu xanh lá cây) kết nối với: đường nhiên liệu +

86 (đường trắng) kết nối với dây trắng của bộ giới hạn tốc độ: đường tiết lưu cơ học

87 (đường màu xanh lá cây) kết nối với: đường nhiên liệu của phía bơm.

Note: Control the speed of the speed limiter with above way, the delay of the speed limit will be relatively large. Lưu ý: Kiểm soát tốc độ của bộ giới hạn tốc độ bằng cách trên, độ trễ của giới hạn tốc độ sẽ tương đối lớn. For example, if the speed limit is set to 40km/h, the car can also run up to 50km/h during acceleration. Chẳng hạn, nếu giới hạn tốc độ được đặt thành 40km / h, chiếc xe cũng có thể chạy tới 50km / h khi tăng tốc. So, find the car pulse speed line and calibrate the pulse speed, the delay will be much smaller, Vì vậy, tìm đường tốc độ xung xe và hiệu chỉnh tốc độ xung, độ trễ sẽ nhỏ hơn nhiều,

Đối với xe có van tiết lưu cơ học, nếu muốn giới hạn tốc độ mà không bị trễ, cần kết nối van điện từ và sử dụng rơle để điều khiển van điện từ để đạt được mục đích giới hạn tốc độ thời gian thực.

Hình ảnh van điện từ:

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 13

3.5.3 Installation method: In principle, it is the same as installing a relay, but it is necessary to cut off the oil pipe of the oil pump, and then both ends of the oil pipe are connected to the two ends of the solenoid valve. 3.5.3 Phương pháp lắp đặt: Về nguyên tắc, nó giống như lắp đặt rơle, nhưng cần phải cắt ống dẫn dầu của bơm dầu, sau đó cả hai đầu của ống dầu được nối với hai đầu của đế điện van. In this way, when the vehicle with a mechanical throttle exceeds the speed limit value, it will disconnect the oil circuit When it is lower than the speed limit value, the oil circuit will be restored. Bằng cách này, khi xe có van tiết lưu cơ vượt quá giá trị giới hạn tốc độ, nó sẽ ngắt kết nối mạch dầu Khi thấp hơn giá trị giới hạn tốc độ, mạch dầu sẽ được phục hồi.

 

3.6 Dòng màu vàng 4: Sau khi xe bị mất cắp, hãy gửi lệnh để cắt nhiên liệu của xe từ xa, lệnh là: cutoil * 123456, và lệnh tiếp nhiên liệu là: cung cấp * 123456

 

3.7 Kiểm tra chế độ khập khiễng:

Khi cắt đường xung tốc độ xe, xe sẽ bị giới hạn tốc độ tối đa là 30km / h, tốc độ này sẽ sử dụng tốc độ GPS.

Khi tháo toàn bộ đầu nối màu trắng, chiếc xe cũng sẽ giới hạn ở mức 30km / h.

Note: If it is a mechanical throttle vehicle, the white wire of the BH (black head harness) must also be connected to the relay. Lưu ý: Nếu là phương tiện tiết lưu cơ học, dây trắng của BH (dây nịt đầu đen) cũng phải được kết nối với rơle. When the WH (White head harness) is removed, the white wire will control the relay to limit the speed. Khi loại bỏ WH (khai thác đầu trắng), dây trắng sẽ điều khiển rơle để giới hạn tốc độ. And the black wire of BH also need to connect the GND of the car Và dây đen của BH cũng cần kết nối GND của xe

 

4. Đèn LED

4.1 The red light is the power indicator. 4.1 Đèn đỏ là đèn báo nguồn. If it is steady, it indicates that the main power is on, and the off indicates that the main power is off. Nếu nó ổn định, nó chỉ ra rằng nguồn chính được bật và tắt cho biết nguồn điện chính đã tắt.

4.2 Màu xanh là chỉ báo GPS, luôn bật cho biết định vị GPS và tắt có nghĩa là GPS không được định vị.

4.3 Green is the system indicator. 4.3 Màu xanh lá cây là chỉ báo hệ thống. If it is steady, it indicates that the GSM network is not registered. Nếu ổn định, nó chỉ ra rằng mạng GSM chưa được đăng ký. Flashing indicates that the GSM network has been registered. Nhấp nháy cho biết mạng GSM đã được đăng ký. Flashing twice indicates that GPRS is connected. Nhấp nháy hai lần cho biết GPRS được kết nối.

 

5. Thao tác chính:

5.1 Bấm và giữ trong hơn 3 giây, bộ rung sẽ phát ra âm thanh và xuất dữ liệu sang đĩa U.

5.2 Nhấn nút 3 lần liên tục, bộ rung sẽ phát ra âm thanh và xuất dữ liệu đến máy in.

5.3 Nhấn nút hai lần liên tục, tiếng chuông kêu 2 lần và hệ số xung hiện tại được tự động hiệu chỉnh.

 

6. Máy in Bluetooth:

Đèn nguồn máy in - Đèn xanh nếu ánh sáng ổn định cho biết kết nối Bluetooth là bình thường, nếu đèn xanh lam tắt, Bluetooth không được kết nối

Thống đốc tốc độ tiêu chuẩn Ethiopia Bộ giới hạn tốc độ Bộ giới hạn tốc độ GPS 14

 

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD

Người liên hệ: tira

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi