CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG YITUOWULIAN

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD Chứng chỉ
Chúng tôi rất hài lòng với CA-V1 và CA-V1, CA-V6W cho khách hàng chuyên nghiệp, CA-V6W là sản phẩm rất tốt trên xe máy, cảm ơn!

—— Touya_ra

bây giờ chúng tôi đã sử dụng công ty CA-V6 của bạn hơn 2000 chiếc, nhờ hỗ trợ tốt nhất cho công ty của bạn, chúng tôi sẽ chi tiêu kinh doanh này ở tất cả Kenya

—— Nancy Saruni

thiết bị của bạn CA-V1 là rất tốt cho dự án khách hàng của chúng tôi, nó là như vậy proffesional, chúng tôi có thể sử dụng trong tủ lạnh xe mà có thể kiểm tra nhiệt độ, cảm ơn

—— Rajesmay

SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD

1 2 3 4 5 6 7 8 9
SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD
văn phòng Factory_2 Factory_SMT Factory_SMT1 office_2 Kỹ sư Factory_1 Sửa chữa sau bán hàng Đội ngũ công ty

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : CARTRACK
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
thâm quyến CarTracker Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 2009, nó là một trong những chuyên nghiệp nhất các nhà sản xuất cho gps tracker và di động DVR product.Our công ty được đặt tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh quảng đông, China.At hiện tại của chúng tôi GPS Tracker sản phẩm chủ yếu xuất khẩu đến Đông Nam Á, châu phi, nam Mỹ, Trung Đông, châu âu và như vậy.


Sản phẩm chính của chúng tôi là Car GPS Tracker, GPS Tracker cá nhân, GPS Tracker lớn và GPS di động 3G.Every năm chúng tôi phát triển sản phẩm mới để đáp ứng requirements.and khách hàng họ được chứng nhận bởi CE, ROHS, FCC và cơ quan chứng nhận 3C.


Chúng tôi có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển của hơn hai mươi kỹ sư. Hầu hết trong số họ có bằng thạc sĩ và 12 kỹ sư có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp GPS.we cũng có một nhóm bán hàng chuyên nghiệp và sau khi đội ngũ bán hàng. họ sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng và bán hàng trước cho bạn.

Nhà máy của chúng tôi nằm trong khu vực công nghiệp Cuishan, chúng tôi có khoảng 2000 mét vuông diện tích xây dựng và hơn 200 nhân viên sản xuất. Họ là chủ yếu chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm gps, thử nghiệm và kiểm soát chất lượng. Sản lượng hàng tháng của chúng tôi là hơn 20000pieces. Nhà máy đã thông qua ISO9001 , Chứng nhận ISO14000.

Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và chúng tôi mong muốn các cơ hội để hợp tác.

Chi tiết liên lạc
SHENZHEN YITUOWULIAN SYSTEM CO.,LTD

Người liên hệ: Bryant

Tel: +86-13560742132

Fax: 86-0755-29437724

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi